Liên hoan Giai điệu tuổi thần tiên lần thứ III - 2018

Tối ngày 28/6/2018 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam đã diễn ra “Liên hoan Giai điệu tuổi thần tiên lần thứ III tỉnh Quảng Nam do Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam tổ chức.

lhtttien18

Tham gia liên hoan có 300 diễn viên thiếu nhi đến từ 17 trung tâm văn hóa - thể thao các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Với chủ đề ngợi ca quê hương đất nước, truyền thống văn hóa dân tộc; ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh; hát về thầy cô, tuổi học trò, mái trường thân yêu…; các đơn vị dự thi đem đến liên hoan 60 tiết mục ở các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, múa… nhiều sắc màu nghệ thuật, tươi vui, trong sáng của lứa tuổi thiếu nhi.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường giáo dục thẫm mỹ, giáo dục tình cảm trong các em thiếu nhi với quê hương, đất nước, gia đình và xã hội; qua đó phát hiện những em có năng khiếu để đào tạo, bồi dưỡng; đồng thời nâng cao nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần, tạo cho các em môi trường phát triển lành mạnh, một sân chơi bổ ích cho các em nhân dịp hè về.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 14 giải A, 21 giải B.

Nhất toàn đoàn: Hội An; Nhì: Tam Kỳ, Hiệp Đức; Ba: Điện Bàn, Thăng Bình, Tiên Phước và 10 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia Liên hoan.

lhtttien118

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn