Tổ chức nghỉ dưỡng cho đội ngũ y, bác sĩ 'tuyến đầu chống dịch COVID-19'

Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy và UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Sở Y tế tỉnh vận động các nguồn xã hội hóa để tổ chức cho đội ngũ y, bác sỹ trong tỉnh cách ly theo hình thức nghỉ dưỡng sau khi kết thúc ca điều trị bệnh nhân COVID-19 nhằm đảm bảo phục hồi nhanh chóng sức khỏe, tái tạo năng lượng cho đội ngũ y, bác sĩ trực tiếp tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19.

Cam on tuyen dau

Đây cũng là dịp để cảm ơn những đóng góp thầm lặng của đội ngũ y, bác sĩ trong thời gian qua trên tuyến đầu phòng, chống và tham gia trực tiếp điều trị bệnh nhân COVID-19, góp phần quan trọng vào công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Tính đến nay, đã có gần 40 y, bác sỹ đang tham gia cách ly theo mô hình nghỉ dưỡng tại Khu nghỉ dưỡng TUI BLUE NAM HỘI AN. Hiện nay, tỉnh vẫn đang tiếp tục kêu gọi các nguồn xã hội hóa tham gia hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sỹ được cách ly theo mô hình nghỉ dưỡng nói trên. Thời gian đến sẽ có nhiều y, bác sĩ trong tỉnh và kể cả đội ngũ y, bác sĩ của tỉnh được tăng cường hỗ trợ cho các tỉnh, thành phố phía Nam sau khi hoàn thành nhiệm vụ về lại tỉnh Quảng Nam cũng sẽ được bố trí đi cách ly theo mô hình nghỉ dưỡng tại một số khu resort nghỉ dưỡng ven biển của tỉnh Quảng Nam.

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn