Gặp mặt công chức, người lao động nhân kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7 năm 2021

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), sáng nay 26/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi gặp mặt công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Sở là đối tượng con liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh, con gia đình có công cách mạng.

gmtbls27721
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở và các đồng chí công chức, người lao động là đối tượng con liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh, con gia đình có công cách mạng của Khối Văn phòng Sở.

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe đến các đồng chí công chức, người lao động tại Khối Văn phòng Sở là con liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh, con gia đình có công cách mạng.

Theo Giám đốc Sở Nguyễn Thành Hồng, năm 2021 là năm rất đặc biệt gắn liền với những sự kiện trọng đại của tỉnh và cũng là một năm đất nước căng mình phòng chống dịch Covid-19, vì vậy công tác tri ân đối với gia đình chính sách, có công với cách mạng càng góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với tỉnh nhà, với Đảng, nhà nước.

Trong những năm qua, Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn, cấp ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch luôn luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng bằng những việc làm thiết thực như: Chăm lo đời sống của công chức, viên chức, người lao động, cán bộ hưu trí là thương binh, có thân nhân liệt sỹ; tổ chức các đoàn thăm, tri ân gia đình một số đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Sở là thương binh, thân nhân liệt sỹ; thắp hương Mẹ Việt Nam Anh hùng cơ quan nhận phụng dưỡng đã mất; dâng hương tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sỹ của Tỉnh, Tường đài Mẹ VNAH…

Buổi gặp mặt hôm nay được tổ chức trong không khí thân mật thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Sở và công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Sở đến các đồng chí có thân nhân Liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh, con gia đình có công cách mạng. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống đến các thế hệ trẻ của cơ quan, lan tỏa thông điệp đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Xúc động gặp mặt, thăm hỏi, chia sẻ với các đồng chí có thân nhân liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh, con gia đình có công cách mạng; thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng biểu dương những nỗ lực cố gắng, ý chí nghị lực và thành tích của các đồng chí, đồng thời ghi nhân, đánh giá cao kết quả hoạt động đền ơn đáp nghĩa của các phòng, đơn vị thuộc Sở, tổ chức chính trị-đoàn thể của Sở trong thời gian vừa qua. Đồng thời, Giám đốc Sở Nguyễn Thanh Hồng cũng đề nghị trong thời gian tới các phòng, đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội của Sở tiếp tục phát huy trách nhiệm để làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, để công tác này thực sự trở thành công việc thường xuyên, đây cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công chức, viên chức, người lao động của Sở. Đặc biệt là chủ động tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng, hoàn cảnh và giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đồng chí là con liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh, con gia đình có công cách mạng. Đồng chí Giám đốc Sở cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí có thân nhân gia đình liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh, con gia đình có công cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong lĩnh vực công tác cũng như trong cuộc sống, góp phần tích cực xây dựng cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày càng phát triển.

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn