Giao ban đầu năm xuân Tân Sửu 2021

Trong không khí những ngày đầu năm mới, Sáng ngày 17/02/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức Giao ban đầu năm xuân Tân Sửu 2021. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống tốt đẹp mỗi độ xuân về. Đ/c Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở; đ/c Lê Ngọc Tường - Phó Giám đốc Sở; đ/c Tào Viết Hải - Phó Giám đốc Sở; đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Sở; đồng chủ trì buổi Giao ban cùng toàn thể công chức, người lao động Khối Văn phòng Sở tham dự.

gmdn2021

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Mở đầu buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Nguyễn Thanh Hồng đã gửi lời chúc Tết tới tất cả các công chức, người lao động trong toàn Sở; đồng thời, hi vọng trong năm 2021, toàn thể công chức, người lao động tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

Đồng chí Lê Bá Vương - Chánh Văn phòng Sở báo cáo tình hình hoạt động của ngành trước, trong và sau tết.

Theo phong tục truyền thống, Lãnh đạo Sở đã mở rượu khai xuân gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở, mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới trần đầy sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và thành công.

gmdn22021

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới của toàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn