Gặp mặt các đồng chí con thương binh, con bệnh binh, con liệt sỹ công tác tại Khối Văn phòng Sở nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), chiều ngày 24/7/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi gặp mặt thường niên các đồng chí thân nhân gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sĩ hiện đang công tác tại Khối Văn phòng Sở.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Ngọc Tường, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Tào Viết Hải, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở và các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Sở.

gm27 7
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại Buổi gặp mặt, trong không khí đầm ấm, Giám đốc Sở Nguyễn Thanh Hồng đã trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh vì độc lập, tự do, hạnh phúc và phồn vinh của dân tộc. Đồng chí khẳng định ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 hàng năm đã đi vào lịch sử đất nước, là ngày lễ lớn, ngày cả nước hướng về và bày tỏ sự tri ân, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc ta.

Trân trọng ghi nhận nghị lực, ý chí vươn lên và những nỗ lực đóng góp của các đồng chí con em gia đình thương binh, liệt sĩ trong thực thi nhiệm vụ chuyên môn của Sở, thay mặt lãnh đạo Sở và toàn thể công chức Sở, Giám đốc Sở Nguyễn Thanh Hồng gửi đến các đồng chí thân nhân gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sĩ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc và lời thăm hỏi ân cần; mong các đồng chí tiếp tục cố gắng rèn luyện, phấn đấu vượt qua khó khăn, phát huy truyền thống của ông, bà, cha, anh, gia đình, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc nói chung và phát triển Sở, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam nói riêng.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thân nhân gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sĩ đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện trong công tác của các đồng chí lãnh đạo Sở. Các đồng chí cũng khẳng định ý chí vươn lên, luôn sẵn lòng cống hiến công sức, trí tuệ cho đất nước, cho sự phát triển của Sở; đồng thời mong muốn Đảng, Nhà nước và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện và thực hiện các chính sách dành cho người có công với cách mạng, trong cả công việc chuyên môn lẫn cuộc sống thường ngày.

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn