Bế mạc đợt huấn luyện Dân quân tự vệ Khối Hành chính - sự nghiệp 2 năm 2020

Đợt huấn luyện Dân quân tự vệ Khối Hành chính - Sự nghiệp 2 năm 2020 đã diễn ra từ ngày 22/6 đến 27/6/2020 tại Sân diễn tập BCH Quân sự tỉnh Quảng Nam. Tham gia đợt huấn luyện lần này, lực lượng tự vệ cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh có 20 chiến sĩ (trong đó có 05 chiến sỹ năm nhất) cùng với 125 chiến sĩ đến từ 13 đơn vị tự vệ trong Khối.

hldqtv20
Các Chiến sĩ Sở VHTTDL tham gia huấn luyện trong đợt này

Trong quá trình huấn luyện, các chiến sỹ tự vệ được quán triệt, học tập các nội dung: Pháp luật cơ bản về Dân quân tự vệ, Điều lệnh đội ngũ, kỹ thuật bắn súng AR15,... Thông qua đợt huấn luyện, các chiến sĩ tự vệ được nâng cao nhận thức về nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hiểu được nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương, thành thạo kỹ chiến thuật chiến đấu của lực lượng tự vệ; từ đó xây dựng phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, ý thức cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, tổ chức kỷ luật, tác phong chính quy, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được cơ quan, đơn vị giao.

hldqtv120
Mặc dù đợt huấn luyện lần này diễn ra trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, lực lượng tự vệ Sở VHTTDL đã hoàn thành xuất sắc các nội dung yêu cầu của đợt huấn luyện

Mặc dù đợt huấn luyện lần này diễn ra trong thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS cơ quan cùng với tinh thần tích cực luyện tập, khắc phục khó khăn của các chiến sĩ, lực lượng tự vệ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã hoàn thành xuất sắc các nội dung yêu cầu của đợt huấn luyện đề ra. Kết thúc đợt huấn luyện, Đơn vị tự vệ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch là đơn vị tiêu biểu khi hoàn thành tốt nội dung kiểm tra chính trị, kiểm tra bắn đạn thật trong đợt huấn luyện. Chiến sỹ Dương Quang Trưởng là một trong 12 cá nhân xuất sắc được Cụm trưởng Cụm thi đua Khối Hành chính – Sự nghiệp 2 tuyên dương, tặng giấy khen trong đợt huấn luyện này.

hldqtv320

Sở VHTTDL là đơn vị tiêu biểu khi hoàn thành nội dung huấn luyện năm 2020

hldqtv420
BCH Quân sự tỉnh tặng giấy khen cho các chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong đợt huấn luyện

hldqtv520
Giấy khen tập thể xuất sắc trong đợt huấn luyện

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn