Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng thăm và làm việc tại Quảng Nam

Chiều ngày 03/6/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã đón tiếp và có buổi làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng. Tham gia buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, đồng chí Huỳnh Văn Hùng – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng, các đơn vị thuộc hai Sở.

lvsdn2011
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai Sở đã trao đổi về những vấn đề liên quan đến tổ chức bộ máy, kết quả mà hai đơn vị đã đạt được; đồng thời chia sẻ những phương hướng, kế hoạch nhằm phát huy hiệu quả hoạt động của lĩnh vực văn hóa, thể thao trong thời gian đến. Đặc biệt, lãnh đạo hai đơn vị đã ghi nhận và cám ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam và Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng; đồng thời hy vọng trong thời gian đến sẽ tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện để hoạt động văn hóa, thể thao tại hai địa phương ngày càng phát triển.

lvsdn20
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam trao quà lưu niệm cho Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng

Thông qua buổi làm việc này, trên tinh thần chia sẻ những kinh nghiệm, những thuận lợi và khó khăn của mỗi đơn vị để tiếp tục triển khai các hoạt động trong thời gian tới nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác văn hóa, thể thao của mỗi địa phương. Đồng thời, công tác phối hợp giữa ngành Văn hóa, Thể thao của tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng sẽ ngày càng toàn diện hơn.

Nguyễn Dung (TTVH Quảng Nam)

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn