Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam gửi thư đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, du khách về tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Sáng ngày 18/02/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh gửi thư đến các Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, du khách trên địa bàn tỉnh Quảng Nam về tình hình cập nhật công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (COVID-19).

hoian

Tính đến ngày 18 tháng 2, tỉnh Quảng Nam chưa có trường hợp nào bị nhiễm bệnh COVID-19 kể cả người dân và du khách. Hiện nay, công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh đang được Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam triển khai đồng bộ và quyết liệt, thường xuyên chỉ đạo các cấp, ngành, địa phương, doanh nghiệp du lịch thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân và khách du lịch.

Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, khu điểm tham quan, vui chơi giải trí trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đều được phổ biến, hướng dẫn, đã và đang nổ lực thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch như: phun khử trùng, phát khẩu trang, dung dịch vệ sinh kháng khuẩn, trang bị các máy đo thân nhiệt, theo dõi lịch trình khách du lịch để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dân và du khách. Ngành y tế tỉnh Quảng Nam cũng đã công bố danh mục các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh đủ điều kiện để hỗ trợ, tiếp nhận khám, theo dõi cách ly và điều trị. Các trường hợp nghi nhiễm đều được kiểm soát và cách ly theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Hiện nay, mọi hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam vẫn diễn ra bình thường. Thị trường khách du lịch Châu Âu đến tỉnh Quảng Nam cũng rất đông, điều nay cũng đã được các cơ quan báo chí đưa tin như: Báo Tuổi trẻ online đăng ngày 12/02/2020 và ngày 15/02/2020, Báo Dân trí đăng ngày 15/02/2020… . Các khu, điểm khu lịch, các cơ sở lưu trú, ăn uống, vui chơi giải trí… trên địa bàn tỉnh Quảng Nam vẫn mở cửa đón khách để phục vụ nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Thông tin chi tiết, được cập nhật liên tục về diễn biến tình hình COVID-19 trên địa bàn tình Quảng Nam, đề nghị các cơ quan, đơn vị truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế tỉnh Quảng Nam (http://soyte.quangnam.gov.vn), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam (http://vhttdlqnam.gov.vn hoặc http://quangnamtourism.com.vn).

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam thông tin đến các cơ quan, đơn vị biết, yên tâm, tiếp tục lựa chọn Quảng Nam là điểm đến An toàn- Thân thiện cho kỳ nghỉ của du khách trong nước và quốc tế.

Trân trọng!

Xem nội dung thư.

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn