Tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức nghỉ hưu

Chiều ngày 30/10/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Hồ Tấn Cường - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Sở về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

ldstqhtc119
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở cùng toàn thể CBCC,VC, NLĐ Khối Văn phòng Sở.

Trong buổi chia tay, đồng chí đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở thay mặt lãnh đạo Sở đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Hồ Tấn Cường đối với sự nghiệp cách mạng nói chung và đối với ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói riêng. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm của Sở cho đồng chí Hồ Tấn Cường. Đây cũng là nghĩa cử Uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước vốn là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta; là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.

Cùng chung những suy nghĩ và tình cảm chân thành, đại diện lãnh đạo Sở và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở đã gửi tới đồng chí Hồ Tấn Cường những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa. Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết đồng chí Hồ Tấn Cường đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trước khi về nghỉ hưu, đồng chí chúc toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước đưa phong trào chung của ngành ngày càng phát triển. Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

ldstqhtc19
Đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở thay mặt lãnh đạo Sở trao hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Hồ Tấn Cường và phu nhân.

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn