Gặp mặt các đồng chí con thương binh, con bệnh binh, con liệt sỹ công tác tại Sở nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2019), Chiều 25/7/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã tổ chức gặp mặt thăm hỏi đối tượng chính sách các đồng chí con thương binh, con bệnh binh, con liệt sỹ hiện đang công tác tại Sở. Chủ trì buổi gặp có đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở, Lãnh đạo Văn phòng Sở và các đ/c trong diện chính sách.

gmtbls19
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại cuộc gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình chính sách đang công tác tại Sở. Đồng thời bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của những gia đình có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; động viên các đồng chí tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong các phong trào của cơ quan. Đồng chí Giám đốc Sở cũng đề nghị các con thương binh, con liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực học tập, rèn luyện, xứng đáng với sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực sự là những chủ nhân tương lai xây dựng đất nước ta “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như Bác Hồ hằng mong muốn.

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn