Đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 04/7/2019, Đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La do đồng chí Đặng Văn Hùng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam.

sonla2019
Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam; đồng chí Lê Ngọc Tường - Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam bày tỏ niềm vui mừng được đón đoàn công tác đến thăm và làm việc với Sở. Tại buổi làm việc, hai bên cũng đã trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những giải pháp hay, những thông tin hữu ích về công tác quản lý nhà nước đối với Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La cũng đã đến thăm, viếng hương và tham quan Không gian trưng bày tại Tượng đài mẹ Việt Nam Anh Hùng

sonla12019

sonla22019
Lãnh đạo hai Sở tặng quà lưu niệm cho nhau

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn