Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 19 của UBND tỉnh

Sáng ngày 3/7/2019, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 19 ngày 21/11/2013 của UBND tỉnh về tăng cường công tác quản lý môi trường du lịch, bảo đảm an ninh, an toàn cho khách du lịch và nhiệm vụ trọng tâm đến năm 2025 và dự thảo Chương trình hành động nâng cao chất lượng môi trường du lịch trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019 – 2025. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì Hội nghị.

hnskUBND2019
Lãnh đạo UBND tỉnh tặng bằng khen cho 6 tập thể và cá nhân có thành tích

Chỉ thị nhằm tăng cường và làm tốt công tác quản lý môi trường du lịch, bảo đảm an ninh, an toàn cho du khách trên địa bàn. Qua 5 năm thực hiện, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo Trung tâm Hỗ trợ Du khách phối hợp các Sở, ban, ngành và cơ quan liên quan tăng cường công tác quản lý môi trường du lịch, nắm thông tin, hỗ trợ khách du lịch và kịp thời phản ánh, bảo đảm an ninh, an toàn cho du khách trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận và đề xuất giải pháp đối với môi trường du lịch; tăng cường các giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn cho khách du lịch; huy động nguồn lực và cơ chế thu hút đối với những địa bàn trọng điểm, vai trò của chính quyền địa phương, doanh nghiệp và cộng đồng trong công tác quản lý môi trường du lịch, đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách, cũng như bảo vệ môi trường du lịch.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân yêu cầu các Sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh tiếp tục phát huy kết quả đạt được; tiến hành rà soát, phân tích những tồn tại, tăng cường công tác tuyên truyền và triển khai các giải pháp cải thiện môi trường du lịch phù hợp với từng địa phương. Cũng tại Hội nghị này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 6 tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp, góp phần bảo vệ môi trường du lịch Quảng Nam từ năm 2014 đến nay.

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn