Lãnh đạo Sở thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2018), ngày 20/6/2018, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

thambc118

Lãnh đạo Sở VHTTDL thăm Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở đã khẳng định và đánh giá cao vai trò của báo chí trong việc định hướng dư luận, truyền tải chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tuyên truyền nâng cao nhận thức, là cầu nối giữa nhân dân với Đảng, chính quyền các cấp, góp phần vào sự phát triển KT-XH của tỉnh. đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các cơ quan báo chí đã đạt được; đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm trong công tác tuyên truyền, cổ vũ các phong trào Văn hóa, thể thao, du lịch, đồng thời tạo sự đồng thuận trong nhân dân trong tham gia phát triển KT-XH. Dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của các đơn vị báo chí sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện các cơ quan đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở, hứa sẽ tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo hoạt động báo chí của tỉnh, phối hợp với các Sở, ban, ngành của tỉnh ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, đáp ứng nhiệm vụ chính trị và nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.

thambc18
Lãnh đạo Sở VHTTDL thăm Báo Quảng Nam

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn