Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Ngày 31/12/2014, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Diện - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Đinh Hài – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và toàn thể Đoàn viên Công đoàn Sở.
Hội nghị đã thông qua các báo cáo công tác năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Các báo cáo đã tổng hợp đánh giá trong năm 2014 tuy còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Sở luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác đã đề ra, Đoàn viên Công đoàn luôn tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước do các cấp phát động.
Tại Hội nghị các đại biểu phát huy dân chủ tham gia đóng góp nhiều ý kiến. Đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế năm 2014 để thực hiện tốt hơn các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành năm 2015. Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết phấn đấu thực hiện có kết quả các mục tiêu cho năm 2015 về chấp hành nghiêm chỉ thị, nghị quyết, đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ, không có cá nhân, đơn vị vi phạm. Phấn đấu xây dựng tổ chức Công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc năm 2015 với tỷ lệ lớn đoàn viên Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu lao động tiên tiến, danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở. Phấn đấu đạt danh hiệu cơ quan văn hoá; tổ chức đảng, đoàn thể đạt trong sạch vững mạnh. 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hà Diện -  Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức cũng như Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đạt được trong năm qua và nhấn mạnh những nội dung trọng điểm mà Sở cần tập trung trong thời gian tới.
Cũng tại Hội nghị, Công đoàn đã công bố các quyết định khen thưởng năm 2014 đối với các cá nhân và tập thể đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2014.

 

Đ/c Hồ Xuân Tịnh - Chủ tịch Công đoàn Sở tặng giấy khen
cho các tập thể xuất sắc

Tác giả bài viết: Văn Hùng

vhttdlqnam.gov.vn