Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng kết nạp đảng viên mới

Ngày 8/10/2021, Chi bộ Ban Quản lý Di tích và Danh thắng thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đinh Thị Tiên Viên. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Phan Văn Cẩm - Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong Chi uỷ, toàn thể đảng viên trong chi bộ.

kndtdt21
Đ/c Phan Văn Cẩm - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Cẩm - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công đồng chí Phan Thị Thu tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đinh Thị Tiên Viên đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Cẩm đã chúc mừng đồng chí Đinh Thị Tiên Viên đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp nối truyền thống gia đình, truyền thống quê hương và tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ngày càng phát triển.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung Ương về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Tin & ảnh: Hồng Lâm

vhttdlqnam.gov.vn