Đại hội Chi bộ Thanh tra lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2023

Chiều ngày 09/6/2020, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Thanh tra thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Lê Ngọc Tường - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ngoài ra còn có các đại biểu khách mời: đồng chí Lê Bá Vương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng; Chủ tịch Công đoàn Khối Văn phòng Sở; Đại diện Đoàn Thanh niên Khối Văn phòng và 06 đồng chí đảng viên thuộc Thanh tra.

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2023 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Nhìn chung trong nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ Thanh tra cơ quan Sở VHTTDL đã lãnh đạo các hoạt động của Thanh tra và Tạp chí Văn hóa cùng các hoạt động đoàn thể đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2020-2023.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Hồng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ Thanh tra đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2023; đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

dhcbtra20
Đ/c Nguyễn Tấc Thành - Tân Bí thư Chi bộ tặng hoa cho đồng chí Phan Đình Đường - Nguyên Bí thư Chi bộ đã nghỉ hưu theo chế độ

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy Chi bộ, Bí thư nhiệm kỳ 2020-2023: đồng chí Nguyễn Tấc Thành - Chánh Thanh tra được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Thanh tra cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Văn Hùng

vhttdlqnam.gov.vn