Cuộc thi ảnh Du lịch Quảng Nam lần thứ II – 2017 sôi động ngay từ khi bắt đầu

Sau 10 ngày kể từ ngày bắt đầu (01/7/2017) cuộc thi ảnh du lịch Quảng Nam lần thứ II - 2017 đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của du khách, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên. Đã có 148 tác phẩm của 77 tác giả tham gia cuộc thi với 1.145 lượt bình chọn. Những bức ảnh độc đáo, đậm chất nghệ thuật, phản ánh giá trị văn hóa, du lịch, thiên nhiên, con người xứ Quảng được chia sẻ và lan tỏa trên cộng đồng mạng.

Cuộc thi ảnh du lịch Quảng Nam lần thứ II-2017 diễn ra từ ngày 01/7/2017 đến 30/11/2017 trực tuyến trên trang thông tin du lịch Quảng Nam www.quangnamtourism.com. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến gần 200 triệu đồng với 20 tour du lịch Thái Lan và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Điểm mới của cuộc thi là ngoài tác giả, độc giả cũng có thể đồng hành với cuộc thi thông qua giải giành cho người có bình luận hay nhất. Để có cơ hội nhận được những voucher khách sạn cao cấp ở Hội An trong các cuộc thi tháng, cũng như voucher tour du lịch trọn gói 03 ngày 02 đêm tại Quảng Nam cho giải bình luận hay nhất, ngay bây giờ người tham gia bình luận có thể truy cập vào website du lịch Quảng Nam www.quangnamtourism.com vào baner của cuộc thi, đăng nhập bằng tài khoản facebook và bình luận trực tiếp bên dưới những bức ảnh dự thi hoặc like và bình luận lại những bình luận của độc giả khác mà mình thích. Ban Tổ chức sẽ chọn ra bình luận hay nhất, được nhiều người thích nhất để trao giải tháng và chung cuộc.

Ban Tổ chức hỗ trợ người tham gia cuộc thi cũng như cung cấp thông tin chi tiết tại trang www.facebook.com/quangnamtourism.com.vn hoặc số điện thoại 0905738082.

Một số ảnh tham gia cuộc thi:

Nguyễn Quốc Huy
Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Nam.

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn