Quảng Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Busan, Hàn Quốc

busan21xtdl

Hội chợ du lịch quốc tế Busan là sự kiện du lịch thường niên được tổ chức từ năm 1997 tại thành phố Busan, Hàn Quốc. Năm 2021, hội chợ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và diễn ra vào các ngày 07-08/10/2021. Hội chợ đem đến khả năng tiếp cận không giới hạn cho đối tác đến từ nhiều nước trên thế giới, thu hút sự tham gia của khoảng 200 công ty du lịch, tổ chức từ 30 quốc gia nhằm quảng bá sản phẩm du lịch, góp phần phục hồi ngành du lịch vốn bị trì trệ do dịch bệnh COVID-19 kéo dài. Một trong những hoạt động chính của sự kiện là Hội nghị trực tuyến B2B kết nối các cơ quan, doanh nghiệp du lịch toàn cầu, được hỗ trợ bằng 04 ngôn ngữ, đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp du lịch kết nối, tìm kiếm đối tác, kết nối tour tuyến, trao đổi với các doanh nghiệp nước ngoài tham gia hội chợ.

Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Quảng Nam triển khai tham gia hội chợ với sự đồng hành của 15 doanh nghiệp du lịch Quảng Nam: Vinwonder Nam Hội An;Citadines Pearl Hoi An; Hoi-An Shuttle Bus; Hoian Memories Land; Hoiana Hotels; Silk Group; Radisson Blu Resort Hoi An; Little Hoi An Group; TUI BLUE Nam Hoi An Resort; Hoi An Express; Indochina Unique Tourist... Gian hàng trực tuyến của du lịch Quảng Nam đã giới thiệu những thông tin, video, hình ảnh của du lịch Quảng Nam và nhận được nhiều quan tâm của các cơ quan du lịch, doanh nghiệp du lịch nước ngoài, gian hàng trực tuyến trên nền tảng số http://www.bsitm.com, mở cửa suốt 24 giờ trong những ngày diễn ra sự kiện.

Việc tham gia hội chợ đã giúp kết nối, cung cấp thông tin, quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch Quảng Nam đến thị trường quốc tế. đẩy mạnh việc ứng dụng số và các hình thức quảng bá trực tuyến, đáp ứng nhu cầu đổi mới hình thức quảng bá, xúc tiến du lịch.

Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Quảng Nam

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn