Gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam

Ngày 9/7/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình Gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2020). Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Sở, lãnh đạo Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở, Phòng quản lý Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch và các đ/c lãnh đạo ngành du lịch đã nghỉ hưu qua các năm.

ttndl20
Lãnh đạo và công chức, viên chức ngành du lịch Quảng Nam chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Trong 60 năm qua, du lịch Quảng Nam đã có những bước phát triển vượt bậc cả về chất và lượng; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh, tạo việc làm cho người dân. Tỉnh đã quan tâm, tập trung huy động các nguồn vốn để thực hiện các mục tiêu phát triển du lịch. Hầu hết các khu, điểm du lịch quan trọng của tỉnh đã được quy hoạch và đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Các dự án kinh doanh du lịch tại tỉnh đã góp phần tăng thêm cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng du lịch và làm thay đổi diện mạo du lịch Quảng Nam.

Ngành du lịch của tỉnh luôn chú trọng từ việc phát triển sản phẩm du lịch đến xúc tiến, tuyên truyền quảng bá, nâng cao nhận thức về du lịch, tăng cường năng lực quản lý nhà nước về du lịch, đào tạo phát triển nguồn nhân lực. Từng bước làm cho hình ảnh du lịch Quảng Nam được hình thành, củng cố và ngày một nâng cao cả ở trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới, ngành du lịch tỉnh tiếp tục hoàn thiện và phát triển các dịch vụ, tiện ích, sản phẩm du lịch; đầu tư hạ tầng du lịch, cơ sở vật chất kỹ thuật cơ bản theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, đưa du lịch Quảng Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, là điểm đến du lịch hấp dẫn của khu vực các tỉnh miền Trung và của cả nước.

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn