Cù Lao Chàm dừng đón khách từ 10/3

Từ ngày 10/3, xã đảo Tân Hiệp (TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam) tạm dừng đón khách ra tham quan đảo cho đến khi có thông báo, đồng thời khuyến khích khách đang ở đảo sớm trở về đất liền.

lo sợ dịch bệnh Covid -19, đảo Cù Lao Chàm tạm dừng đón khách

Ngày 10/3, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 TP. Hội An (Quảng Nam) cho biết đã chỉ đạo việc tạm dừng đón khách ra đảo Cù Lao Chàm. 

Theo đó, từ ngày 10/3, xã đảo Tân Hiệp tạm dừng đón khách ra tham quan đảo cho đến khi có thông báo đồng thời khuyến khích khách hiện đang ở đảo sớm về đất liền.

Mọi hoạt động giao thương vận chuyển hàng hóa và đi lại của nhân dân vẫn được thực hiện bình thường, tuy nhiên khuyến cáo nhân dân nếu không có việc cần thiết thì hạn chế vào đất liền.

Sở Công Thương tỉnh Quảng Nam đã làm việc với UBND TP. Hội An về giải pháp đảm bảo nguồn lương thực cho người dân phòng chống dịch, đề nghị người dân yên tâm, không sợ khan hiếm lương thực.

Lãnh đạo địa phương cũng đề nghị người dân không hoang mang, không hoảng loạn; không lan truyền thông tin bịa đặt; không chia sẻ thông tin không được kiểm chứng; không ồ ạt đi mua đồ tích trữ và không di chuyển khỏi nơi cư trú.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch, người dân thực hiện vệ sinh cá nhân, không tụ tập đông người, đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

HOÀI VĂN(tienphong.vn)

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn