Quảng Nam tổ chức chương trình giới thiệu du lịch tại Singapore

Ngày 15/10/2019 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình quảng bá, giới thiệu du lịch tại Singapore. Tham gia chương trình có Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, đại diện cơ quan du lịch Singapore, đại diện cơ quan du lịch và các doanh nghiệp du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam và 100 doanh nghiệp lữ hành, cơ quan thông tấn báo chí tại Singapore, 15 doanh nghiệp du lịch ba địa phương tham dự sự kiện này.

Singapore là một trong những thị trường trọng điểm là điểm trung chuyển khách du lịch quốc tế quan trọng trong khu vực và trên thế giới. Việc tổ chức sự kiện này và tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Singapore giúp quảng bá, giới thiệu, xúc tiến thị trường quan trọng này, tăng cường hợp tác giữa các bên, thu hút thêm nhiều du khách đến với Quảng Nam và khu vực miền Trung, Việt Nam.

Chương trình được tổ chức ngay trước thềm Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Asia cũng là dịp để nhiều doanh nghiệp Quảng Nam tham gia. Nhiều doanh nghiệp đã có kế hoạch quảng bá thường niên tại ITB Asia, được đánh giá là hội chợ du lịch hàng đầu của châu Á.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Quảng Nam

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn