Xét chọn và trao giải thưởng Du lịch Quảng Nam năm 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm Hội An và Mỹ Sơn được công nhận là Di sản Văn hóa thế giới (1999 - 2019) và 10 năm Cù Lao Chàm được công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới (2009 - 2019), UBND tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức xét chọn và trao Giải thưởng Du lịch Quảng Nam lần thứ I - 2019.


Thắng cảnh Bàn Than - huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Theo Quy chế, đối tượng được xét tặng thưởng là các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh. Để tham gia xét chọn, các doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ gồm kết quả hoạt động kinh doanh tối thiểu 2 năm liền kề với năm xét thưởng, giấy chứng minh đã hoàn thành thuế trong giai đoạn xét thưởng, báo cáo về công tác an sinh xã hội, những đóng góp của đơn vị vào sự phát triển chung của tỉnh, thu nhập bình quân của người lao động tại đơn vị, những giải thưởng đạt được (nếu có) gửi về Sở VHTTDL tỉnh Quảng Nam.

Dự kiến ngày 7/9/2019, BTC sẽ trao 02 giải thưởng lữ hành; 7 giải thưởng lưu trú; 01 giải thưởng ăn uống và 01 giải thưởng mua sắm cho các đơn vị có đóng góp tích cực vào sự phát triển của du lịch Quảng Nam.

Giải thưởng nhằm thúc đẩy phong trào thi đua nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, khẳng định thương hiệu của từng doanh nghiệp nói riêng và du lịch Quảng Nam nói chung.

Hồ Thu(baodulich.net.vn)

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn