Hội An tổ chức Vòng chung kết Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018

Gần 50 người đẹp đến từ khắp các nước trên thế giới đã có mặt tại Hội An (Quảng Nam) tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 (World Miss Tourism Ambassador) từ ngày 27 đến 30-7.

Gần 50 gương mặt đại diện cho các nước đã có mặt trong vòng chung kết tại TP Hội An.

Đây là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái tuổi từ 18-28, có niềm đam mê du lịch và mong muốn trở thành Đại sứ du lịch, từ đó đảm nhiệm sứ mệnh truyền tải thông điệp du lịch thân thiện, tích cực và hiện đại tới công chúng. Ngoài việc tìm kiếm một đại diện sắc đẹp, cuộc thi còn hướng đến mục tiêu liên kết và quảng bá du lịch, kết nối và thúc đẩy phát triển du lịch trên toàn thế giới. Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi là Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ. Lịch hoạt động và các phần thi phụ của cuộc thi sẽ diễn ra tại Silk Sense Hội An River Resort  gồm: thi áo tắm, ghi hình phỏng vấn, trình diễn trang phục dạo biển, các hoạt động bảo vệ môi trường phát triển du lịch sinh thái... Theo ban tổ chức, Hội An được chọn tổ chức vòng chung kết vì chủ đề cuộc thi năm nay là "Du lịch và sinh thái" phù hợp với địa điểm này.

 Các hoạt động tiếp theo của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 31-7 đến 8-8 tại Bangkok, Thái Lan. Đêm chung kết vào tối ngày 8-8 tại Thái Lan.

Hà Dung(http://cadn.com.vn)

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn