Thông báo Đăng ký tham gia TIGER STREET FOOTBALL 2019

Giải bóng đá đường phố Tiger Street Football dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 5 và tháng 6/2019 trên khắp cả nước.

TIGER STREET FOOTBALL QUANG NAM 2019

Giải bóng đá Tiger street football Quảng Nam 2019 diễn ra từ ngày 18/5 đến 19/5/2019.

Địa điểm: tại Trung tâm Thể thao Quang Nguyễn
(108 đường Lý Thường Kiệt, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam)

Đăng ký tham dự giải và hoàn tất hồ sơ đăng ký từ ngày ban hành điều lệ cho đến hết ngày 13/5/2019 (sau thời gian này BTC không nhận hồ sơ), tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Quảng Nam

Mọi chi tiết liên hệ ôngTrần Kim Cầu - SĐT: 0914.007.558   - Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Lễ hội Bóng đá Tiger Street Football Quảng Nam năm 2019

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA:

 - Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”;

 - Tạo sân chơi lành mạnh và giao lưu bóng đá cho Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, công chức, viên chức, công nhân và người lao động.

 

II. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

 Thời gian thi đấu: Từ ngày 18/5 đến ngày 19/5/2019.

 - Sáng thi đấu: 07h00 đến 10h00. Chiều 14h00 đến 22h00

 - Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 13/5/2019 tại Trung tâm TDTT Quảng Nam.

 2. Địa điểm thi đấu: Trung tâm Thể thao Quang Nguyễn (108 Lý Thường Kiệt, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

 * Họp chuyên môn và kiểm tra hồ sơ vào lúc 07h30 ngày 16 tháng 5 năm 2019 tại Trung tâm TDTT tỉnh Quảng Nam (nội dung thông báo này thay cho giấy mời).

 

III. ĐỐI TƯỢNG:

 - Cầu thủ thi đấu phải 18 tuổi trở lên (sinh năm 2002 trở về trước). Mỗi cầu thủ chỉ được phép thi đấu cho một đội duy nhất;

 - Đoàn viên thanh niên và khối công nhân viên chức lao động thuộc các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp Trung ương, địa phương trên địa bàn tỉnh, không phân biệt thành phần kinh tế;

 - Các Câu lạc bộ bóng đá, sinh viên các Trường Đại học, cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp, Dạy nghề.

 * Các vận động viên sau đây không được đăng ký tham dự:

 - Đang trong thời gian bị kỷ luật của ngành VHTTDL, LĐBĐVN (VFF), đã đăng ký thi đấu các giải hạng nhất và V-League trong 02 năm 2017, 2018.

 - Đã đăng ký tham dự giải futsal vô địch toàn quốc trong 02 năm 2017, 2018.

 

IV. ĐĂNG KÝ THỦ TỤC HỒ SƠ:

- Kiểm tra Chứng minh nhân dân gốc;

- Đơn xin tham dự giải phải có chữ ký và đóng dấu xác nhận của thủ trưởng đơn vị, địa phương hoặc Ban giám hiệu nhà trường;

- Bản cam kết sức khỏe toàn đội có xác nhận của thủ trưởng đơn vị, địa phương hoặc Ban giám hiệu nhà trường;

- Danh sách quan chức và cầu thủ: Họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, số áo, được Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp ký và đóng dấu (có mẫu kèm theo);

- Địa chỉ liên hệ: Trung tâm TDTT tỉnh Quảng Nam, ông Trần Kim Cầu, Trưởng Phòng HL&TCTĐ, Điện thoại: 0914007558, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

V. THỂ THỨC THI ĐẤU:

 - Thể thức thi đấu: Vòng loại, các đội thi đấu theo thể thức Loại trực tiếp một lần thua.

 - Chọn 08 đội mạnh nhất Quảng Nam + 08 đội Đà Nẵng + 04 đội Nghệ An + 04 đội Nha Trang + 04 đội ĐăkLak sẽ tham dự vòng chung kết tại Đà Nẵng vào ngày 8,9/6/2019.

 - Các cầu thủ phải trình CMND hoặc Hộ chiếu của mình khi đến thi đấu nhằm mục đích xác thực tư cách tham gia.

 - Mỗi đội bóng sẽ có tối đa 07 cầu thủ, bao gồm 01 Đội trưởng và 6 thành viên thi đấu.

 - Đội trưởng mỗi đội có trách nhiệm đảm bảo rằng các thành viên đội mình chỉ đăng ký thi đấu cho 01 đội duy nhất. Trong trường hợp phát hiện đăng ký cầu thủ tham gia thi đấu không hợp lệ sẽ có thể khiến đội bóng đó bị loại khỏi giải.

 - Cầu thủ tham gia thi đấu phải là nam trên 18 tuổi (Sinh năm 2002 trở về trước)

 - Tất cả các cầu thủ tham gia thi đấu phải là công dân hợp pháp của nước Việt Nam.

 - Các đội bóng tự trang bị 2 bộ đồng phục thi đấu khác màu nhau và không in logo của các nhãn hàng khác.

 - HLV hoặc trưởng đoàn của mỗi đội bóng phải đến bàn BTC để làm thủ tục đăng ký thi đấu cho độ bóng mình trước trận đấu 30 phút. Đội bóng nào đến muộn so với thời gian thi đấu 05 phút mà không giải trình được lý do hợp lý thì xem như bỏ cuộc.

- Đối với tất cả các trận đấu được diễn ra trong khuôn khổ giải, nếu tỷ số sau khi kết thúc thời gian thi đấu chính thức là hòa, đội chiến thắng sẽ được xác định dựa trên luật “bàn thắng vàng”. Sau thời gian thi đấu chính thức, mỗi đội bóng sẽ cử ra 4 cầu thủ tiếp tục ở lại thi đấu. Đội bóng nào ghi được bàn thắng đầu tiên sẽ được coi là đội dành chiến thắng chung cuộc. Sau thời gian 1 phút, nếu không đội bóng nào ghi được bàn thắng, mỗi đội bóng sẽ phải rút ra 1 cầu thủ trên sân. Nếu sau 1 phút vẫn chưa thể phân định thắng bại, mỗi đội sẽ lại tiếp tục rút ra 1 cầu thủ trên sân, và 2 cầu thủ duy nhất còn lại của 2 đội sẽ quyết đấu cho đến khi bàn thắng được ghi.

 

VI. QUY ĐỊNH VỀ LUẬT THI ĐẤU:

 Áp dụng Luật thi đấu Bóng đá 05 người trên sân nhỏ do Tổng cục TDTT ban hành.

 Đối với đội bóng:

 - Các cầu thủ trong đội phải là nam, số lượng tối đa là 7 cầu thủ (bao gồm 1 đội trưởng).

 - Mỗi đội bóng chỉ được cử ra tối đa 5 cầu thủ thi đấu trong 1 trận đấu.

 - Việc thay người chỉ được chấp thuận kết thúc hiệp 1, hoặc khi xảy ra chấn thương.

2. Thời gian thi đấu chính thức cho mỗi trận:

- Các trận đấu sẽ kéo dài 12 phút với hai hiệp 5 phút; với thời gian nghỉ giữa hiệp 2 phút.

- Đối với trận bán kết & chung kết, các trận đấu sẽ kéo dài 22 phút với hai hiệp 10 phút; với thời gian nghỉ giữa hiệp 2 phút.

3. Thi đấu:

- Trước mỗi trận đấu trọng tài chính điều khiển trận đấu sẽ mời 2 đội trưởng cùng thực hiện thể thức tung đồng xu để xác định quyền phát bóng trong hiệp đấu đầu. Quyền phát bóng trong hiệp đấu thứ 2 sẽ giành cho đội còn lại. Trong mỗi hiệp đấu, thủ môn của 2 bên sẽ được quyền phát bóng trở lại cuộc chơi.

- Khi bàn thắng được ghi, đội vừa bị ghi bàn sẽ nhận lại bóng và thủ môn sẽ đưa bóng trở lại cuộc chơi ngay lập tức sau tiếng còi trọng tài.

4. Luật áp dụng dành cho thủ môn:

- Thủ môn cũng có quyền ghi bàn

- Thủ môn có quyền rời khỏi khu vực cấm địa

- Thủ môn không được phép giữ bóng quá 05 giây trong khu vực cấm địa (thời gian bóng trong cuộc)

- Bất cứ cầu thủ nào cũng có thể đảm nhiệm vai trò thủ môn trong bất cứ thời điểm nào của trận đấu. Chỉ 01 cầu thủ được phép hiện diện trong khu khu vực cấm địa với tư cách là thủ môn.

- Thủ môn phải phát bóng dưới nách (vị trí thấp hơn chiều cao vai). Nếu thủ môn không thực hiện đúng động tác phát bóng dưới nách theo quy định, một quả đá phạt tự do sẽ được dành cho đối phương tại vạch giữa sân.

- Luật chuyền bóng về có hiệu lực. Nếu thủ môn dùng tay bắt bóng khi nhận một đường chuyền về từ đồng đội, đối phương sẽ được hưởng 1 quả đá phạt đền.

5. Luật áp dụng trong khu vực cấm địa:

- Không một cầu thủ nào được phép đứng trong khu vực cấm địa. Luật này áp dụng cho cả đội tấn công và đội phòng thủ (không được “săn bóng”) ngoại trừ cầu thủ với vai trò là thủ môn.

- Nếu có 1 cầu thủ khác ngoài thủ môn của đội phòng thủ đứng trong khu vực cấm địa đội nhà, đội đối phương sẽ được hưởng 1 quả đá phạt đền.

- Nếu một cầu thủ trong đội tấn công bước vào khu vực cấm địa, đội phòng thủ sẽ được hưởng một quả đá phạt lên ngay vạch vòng cấm.

6. Câu giờ:

- Trọng tài có thể cho đối phương được hưởng một quả phạt đền nếu một đội có dấu hiệu câu giờ mặc dù đã được nhắc nhở trước đó.

7. Luật đá phạt đền:

Đối phương được hưởng phạt đền khi:

- Một cầu thủ của đội phòng thủ chạy vào khu vực cấm địa (có 2 cầu thủ trong khu cấm địa của đội nhà).

- Một cầu thủ chuyền bóng về cho thủ môn 3 lần trong cùng 1 đợt phòng thủ với ý đồ câu giờ (và hoàn toàn không có cầu thủ đối phương nào đang bám sát để cướp bóng).

- Nếu thủ môn giữ bóng quá 5 giây trong khu vực cấm địa của đội nhà (“thời gian bóng trong cuộc”).

- Nếu thủ môn bắt bóng bằng tay khi nhận đường chuyền về từ đồng đội.

- Khi có 1 pha phạm lỗi trong khu vực cấm địa.

- Quả phạt đền phải được đá hướng thẳng về phía cầu môn. Nếu bóng đi vòng ra sau cầu môn thì không được tính bàn thắng.

8. Luật đá phạt tự do và bóng chết:

- Đá phạt tự do: Tất cả các quả đá phạt tự do đều là phạt gián tiếp. Toàn bộ cầu thủ của đội bị phạt phải đứng cách xa quả bóng ít nhất 2 mét khi đối phương thực hiện đá phạt.

- Trọng tài sẽ thổi phạt tự do khi: Các lỗi va chạm vô ý xảy ra trên sân đấu, quả đá này được coi như là “lỗi phạt đền”. Nếu 1 cầu thủ cố tình dùng tay níu vào hàng rào bao quanh sân đấu trong khi tranh bóng.

- Bóng ngoài cuộc: Nếu bóng bay ra khỏi khu vực thi đấu, thủ môn sẽ nhận lại và phát bóng trở về trận đấu.

9. Phạm lỗi:

- Mỗi trận đấu sẽ có 1 trọng tài chính và 1 trọng tài thứ 2. Tất cả các quyết định do trọng tài chính đưa ra đều là quyết định cuối cùng.

- Khi có những tình huống hoặc hành động chơi xấu, trọng tài có thể quyết định theo các hướng sau:

- Nhắc nhở lần đầu hoặc phạt “Thẻ Vàng” đối với cầu thủ phạm lỗi, đều này đồng nghĩa với việc cầu thủ đó tự động phải rời khỏi cuộc chơi trong thời gian còn lại của hiệp đấu.

- “Thẻ Đỏ” (đá phạt đền): cho những pha phạm lỗi nghiêm trọng, cầu thủ sẽ bị tước quyền thi đấu hoàn toàn. Đội bóng cũng không được quyền cho cầu thủ thay thế vào sân.

-Thẻ Đỏ sẽ chỉ dành cho những lỗi cố ý chơi xấu, hành vi phi thể thao hoặc phản kháng lại các quyết định của trọng tài. Cầu thủ nhận thẻ đỏ phải ngay lập tức rời khỏi trận đấu và không được quay lại sân đấu trong thời gian còn lại. Đội bóng không được quyền đưa cầu thủ khác vào sân thay thế trong trường hợp này. Luật này cũng áp dụng cho huấn luyện viên. Ban tổ chức có quyền đưa ra quyết định, cầu thủ hoặc huấn luyện viên phải chấp hành. Quyết định này bao gồm cả việc truất quyền thi đấu của cầu thủ hoặc huấn luyện viên tại các trận đấu tiếp theo nằm trong khuôn khổ giải.

- Loại bỏ hoàn toàn tư cách tham gia giải đấu của 1 đội bóng: Nếu vi phạm nghiêm trọng các điều luật (phạm lỗi gây hậu quả nghiêm trọng, cố tình phạm lỗi, thái độ phi thể thao trên sân đấu do không đồng tình với trọng tài, khán giả hay các cầu thủ khác), một cầu thủ hoặc đội bóng có thể bị loại bỏ hoàn toàn tư cách tham gia giải đấu. Nếu một đội bóng bị tước bỏ tư cách tham gia, các trận đấu có đội bóng đó tham gia sẽ bị xử thua hoàn toàn.

10. Công tác chuyên môn:

- Sân thi đấu thảm Futsal: 12m x 24m, có tường chắn bóng, lưới bao xung quanh và trên nóc.

- Bóng thi đấu: bóng số 4không nẩy.

- Trọng tài: do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đăng cai tổ chức phân công & làm nhiệm vụ.

 

VII. CHĂM SÓC Y TẾ VÀ BẢO HIỂM Y TẾ:

- Một đội ngũ y tế để xử lý các vấn đề chấn thương có thể xảy ra trên sân đấu trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Mỗi đội bóng tham gia giải đấu đều phải có nhiệm vụ hỗ trợ sơ cấp cứu bên ngoài trận đấu.

- Bảo hiểm Y tế và Bảo hiểm Tai nạn cho cá nhân sẽ không được áp dụng cho các cầu thủ. Các tình huống thương tật khi tham gia giải đấu đều là những thương tổn cá nhân do đó các Lãnh đội – Huấn luyện viên đội bóng hoặc cầu thủ phải chịu trách nhiệm khi có rủi ro do thi đấu gây ra.

 

VIII. KHIỀU NẠI:

- Khi có bất cứ tình huống tranh cãi nào xảy ra giữa các cầu thủ hoặc đội bóng, trận đấn sẽ được kiến nghị lên Ban tổ chức giải đấu để xác minh vấn đề, việc khiếu nại phải được thực hiện bằng văn bản, lệ phí cho một lần khiếu nại là 2,000,000 VNĐ (hai triệu đồng).

- Các khiếu nại về việc cân nhắc tư cách không hợp lệ của một hay nhiều cầu thủ phải được thực hiện bằng văn bản kèm theo lệ phí 2,000,000 VNĐ (hai triệu đồng) và được trình lên Ban tổ chức giải ngay lập tức, trong trường hợp việc khiếu nại bị bác bỏ, lệ phí khiếu nại sẽ không được hoàn trả.

 

IX. LUẬT BỔ SUNG:

- Khi một hình thức kỷ luật cần được đưa ra để cảnh cáo bất cứ cầu thủ của đội bóng nào, Ban tổ chức sẽ đưa ra quyết định và áp đặt hình thức trừng phạt, nếu xét thấy phù hợp.

- Trong trường hợp có bất cứ thắc mắc hay bất đồng quan điểm nào phát sinh, mà không được quy định cụ thể hay rõ ràng trong bất cứ điều luật nào của giải đấu, quyết định của Ban tổ chức đưa ra sẽ là quyết định cuối cùng.

- Các Luật và Điều lệ được quy định trong đây có hiệu lực tạm thời tại thời điểm được in ấn. Ban tổ chức có quyền bổ sung, bỏ đi hoặc thay đổi Luật và Điều lệ bất cứ thời điểm nào nếu xét thấy phù hợp.

 

X. KHEN THƯỞNG:

Vòng loại khu vực vòng loại(Quảng Nam từ ngày 18 – 19/5/2019)

Giải Nhất        :           10,000,000 đồng + Cúp + Cờ + Huy chương

Giải Nhì                      :           5,000,000 đồng + Cờ + Huy chương

Giải ba            :           3,000,000 đồng + Cờ + Huy chương

Vòng Chung kết cấp tỉnh(Đà Nẵng từ ngày 08 – 09/6/2019)

Giải Nhất        :           20,000,000 đồng + Cúp + Cờ + Huy chương

Giải Nhì                      :           10,000,000 đồng + Cờ + Huy chương

Giải Ba                        :           5,000,000 đồng + Cờ + Huy chương

Vòng Chung kết khu vực(Hà Nội từ ngày 21 – 22/6/2019)

Giải Nhất        :           30,000,000 đồng + Cúp + Cờ + Huy chương

Giải Nhì                      :           20,000,000 đồng + Cờ + Huy chương

Giải Ba                        :           10,000,000 đồng + Cờ + Huy chương

Vòng Chung kết Quốc gia(Hồ Chí Minh từ ngày 23/6/2019)

Giải Nhất        :           100,000,000 VNĐ + Cúp + Cờ + Huy chương

Giải Nhì                      :           50,000,000 VNĐ + Cờ + Huy chương

Giải Ba                        :           30,000,000 VNĐ + Cờ + Huy chương

 

XI. QUY ĐỊNH KINH PHÍ:

- Các đơn vị tham gia giải phải tự túc kinh phí tập luyện, ăn, ở và đi lại trong quá trình giải diễn ra.

- Ban tổ chức chịu trách nhiệm chi phí tổ chức giải, giải thưởng và hỗ trợ một phần chi phí cho các đội bóng về tham dự VCK Khu vực và VCK Quốc Gia.

 

XII. QUY ĐỊNH KHÁC:

- BTC sẽ tặng trang phục thi đấu cho các đội bóng xuất sắc lọt vào vòng TRANH CHỨC VÔ ĐỊCH QUỐC GIA (BTC yêu cầu: Các đội phải mặc trang phục thi đấu do BTC cung cấp khi tham dự các trận đấu ở vòng tranh chức vô địch toàn quốc, Bế mạc và trao thưởng).

- Các đội bóng không được phép in bất cứ logo, tên đội bóng, tên cầu thủ lên trang phục của BTC.

- Trưởng đoàn, huấn luyện viên trưởng phải chịu trách nhiệm về chuyên môn và các vấn đề khác liên quan đến đội bóng của mình trong suốt thời gian giải giải diễn ra.

- Trong những trường hợp cần thiết phải đưa ra quyết định kỷ luật đối cầu thủ hay đội bóng thì Ban tổ chức có quyền đưa ra quyết định và áp dụng hình thức kỷ luật trong quyền hạn cho phép của mình.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bảo hiểm y tế cũng như Bảo hiểm tai nạn cho các cầu thủ khi tham gia giải.

 

XIII. QUY ĐỊNH VỀ SỬA ĐỔI ĐIỀU LỆ:

BTC có toàn quyền quyết định về những điều khoản không ghi trong Điều lệ hoặc có quyền sửa đổi và bổ sung Điều lệ bằng các thông báo văn bản cụ thể.

MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA: TIGER STREET FOOTBALL 2019:

TIGER-STREET-FOOTBALL-2019-DON-DK

vhttdlqnam.gov.vn