Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải - Hội An

the-nam-hai-resort-hoi-an

The Nam Hai trải dài dọc bờ biển xinh đẹp một trong những bờ biển nổi tiếng của thế giới bình chọn. Bạn hãy lắng nghe tiếng sóng biển vỗ đều nhè nhẹ như vỗ về bạn và xua tan đi những ngày mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

The Nam Hai gồm 100 phòng dạng biệt thự, được thiết kế theo phong cách nhà rường (nhà truyền thống) cách tân, kết hợp với những tiện nghi, nội thất hiện đại và sang trọng.

Nội thất tạiThe Nam Hai chủ yếu được thiết kế bằng chất liệu gỗ đen cao cấp, mang lại sự tao nhã, sang trọng cho các căn Villa.

Một trong những điểm nổi bật của The Nam Hai là 03 hồ bơi lớn với thiết kế tràn bờ độc đáo thích hợp mọi sở thích của khách lưu trú.

Ngoài ra, 8 phòng trị liệu spa tinh tế nổi giữa hồ sen, một không gian trị liệu hoàn toàn riêng biệt, nơi du khách có thể đắm mình trong khung cảnh thanh tịnh pha lẫn nét uy nghiêm của kinh thành cổ. Dù đó là liệu pháp xông khô, hơi nước, xông hơi thảo dược hay mát xa bằng đá nóng, du khách đều có được những trải nghiệm khó quên.

Ngoài các phương pháp trị liệu đa dạng hiện có, Spa còn áp dụng nhiều sản phẩm làm đẹp địa phương và quốc tế được điều chế với công thức riêng, trong đó có các sản phẩm của thương hiệu Ila, Voya, Sparitual với các thành phần hữu cơ tinh khiết được chắt lọc từ dược thảo tự nhiên.

Nhà hàng thiết kế với không gian mở hướng tầm nhìn về biển, bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon cùng bạn bè, gia đình trong khung cảnh tuyệt vời cùng thực đơn Âu Á đa dạng, phong phú.

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn