Lượt trận đá bù vòng 2 V.League, QNK - Quảng Nam giành trọn 3 điểm trên sân nhà

Chiều ngày 18/5, ở lượt trận đá bù vòng 2 V.League, QNK-Quảng Nam tiếp Becamex Bình Dương trên sân nhà.


(Pha tấn công của đội chủ nhà)

Tuy là vòng đấu bù nhưng hai đội đều ra sân với đội hình mạnh nhất. HLV trưởng Hoàng Văn Phúc của QNK-Quảng Nam hy vọng giành điểm để bứt lên trong nhóm cuối bảng xếp hạng còn đội khách B. Bình Dương hy vọng một tỷ số có lợi để bám đuổi đội đầu bảng Hải Phòng.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài cả hai đội nhập cuộc khá thoải mái, có nhiều tình huống nguy hiểm về phía cầu môn của cả 2 đội.

Phút thứ 10, từ tình huống phạm lỗi của cầu thủ QNK-Quảng Nam, Tấn Tài có cú đá phạt thẳng bên góc phải hết sức nguy hiểm nhưng thủ môn Minh Nhựt của đội chủ nhà thi đấu tập trung đã cản phá thành công.

Phút thứ 23, nhận đường truyền từ Thanh Trung (7) bên cánh phải trong khu vực 16m50 cầu thủ Phan Thanh Hưng (19) của đội chủ nhà tung cú sút không mạnh về phía thủ môn nhưng bóng chạm trung vệ Đình Luật (20) của đội khách đổi hướng bóng làm bó tay thủ môn Tấn Trường. Bàn thắng được ghi cho đội chủ nhà.

Phút 25, B.Bình Dương thiếu chút nữa đã có bàn thắng gỡ hòa trận đấu, sau cú đá phạt góc cầu thủ Công Vinh (28) băng vào đá bồi nhưng bóng đi ngoài lưới.

Theo quy định của Ban tổ chức, do phải thi đấu ở mùa hè nắng nóng nên ở phút thứ 30 hai đội tạm nghỉ 3 phút để các cầu thủ tiếp nước .

Sau bàn thắng mở tỷ số của Thanh Hưng, đội chủ nhà thi đấu khá thoáng, nhiều pha phối hợp rất nhịp nhàng. Vào phút thứ 34, Hà Minh Tuấn (9) của đội chủ nhà bất ngờ tung cú sút làm bó tay thủ môn của đội khách nhưng rất tiếc bóng đi chệch cột dọc.

Phút thứ 44, Nsi (21) của B.Bình Dương tung cú đánh đầu loại thủ môn Minh Nhựt của QNK.Quảng Nam nhưng bóng không đi vào lưới.

Vào phút bù giờ thứ 2 ở hiệp 1, sau pha phạm lỗi của các hậu vệ đội khách đối với Thanh Trung (7) của đội chủ nhà, lại chính cầu thủ này tung cú đá phạt đẹp mắt hạ gục thủ môn Tấn Trường của đội khách đem lại bàn thắng thứ 2 cho đội chủ nhà.

Hiệp 1 tạm kết thúc với tỷ số 2 – 0 nghiên về đội chủ nhà.

Bước vào hiệp 2, hai đội thi đấu khá nhiệt tình, nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra trước khung thành của đối phương.

Phút thứ 65, từ đường chuyền dài vượt tuyến cầu thủ NSi (21) của B.Bình Dương nhận bóng và tung cú sút hiểm hóc hạ gục thủ môn Minh Nhựt của đội chủ nhà rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho đội khách.

Những phút còn lại của trận đấu, hai đội thi đấu với tốc độ cao do Bình Dương quyết tâm dồn lên tìm bàn gỡ nhưng hàng thủ của đội chủ nhà thi đấu khá tập trung nhất là hậu vệ Hoàng Vissai (5) nên hầu hết các tình huống đều bị chặn lại trước cầu môn của đội chủ nhà.

Hai đội kết thúc trận đấu với tỷ số 2 -1 nghiên về đội chủ nhà.

Sau trận này QNK- Quảng Nam được 14 điểm xếp thứ 8 trên bảng tổng sắp.

Thanh Bình(quangnam.gov.vn)


Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn