Sở VHTTDL Quảng Nam vô địch Giải bóng đá Công đoàn Viên chức tỉnh - Khối Kinh tế ngành

Giải bóng đá nam mini CB,CC,VC lần thứ VIII - năm 2015 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức diễn từ ngày 01 tháng 4 năm 2015 đến 09 tháng 4 năm 2015, tại Sân bóng đá mini Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam.
Lãnh đạo Công đoàn Sở động viên tinh thần đội bóng tại Lễ tổng kết giải

Lãnh đạo Công đoàn Sở động viên tinh thần đội bóng tại Lễ tổng kết giải

Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam đã tham gia giải với 12 vận động viên. Trong thời gian thi đấu đội bóng đá của Sở đã được sự quan tâm, động viên, cổ vũ của Ban Giám đốc Sở, CB,CC,VC toàn Sở, đội đã thi đấu thành công tại giải với kết quả 5 trận toàn thắng: tại vòng bảng thắng đội Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Nam với tỉ số 3-2, thắng đội Ban Quản lý dư án Đầu tư - Xây dựng tỉnh với tỉ 3- 0, thắng đội đội Ban quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai  với tỉ số 2-1 và xếp hạng nhất bảng B.

Tại vòng bán kết thắng đội Sở Khoa học - Công nghệ với tỉ số 5-2. Và tại trận chung kết thắng đội Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Nam với kết quả 2- 1 và đoạt chức vô địch Khối kinh tế ngành.

Tại giải, toàn thể VĐV của đội đã thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần giao lưu đoàn kết, thể hiện được nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho người xem và góp phần thành công chung của giải.

Chiểu ngày 16/4/2015, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tổng kết giải, Đ/c Hồ Xuân Tịnh - Chủ tịch Công đoàn Sở - Phó Giám đốc Sở phát biểu tại lễ tổng kết, ghi nhận những thành tích đã đạt được của đội bóng và mong muốn rằng toàn thể đội bóng hãy tiếp tục duy trì tập luyện, nâng cao hơn nữa về thể lực để bảo vệ kết quả tại các mùa giải năm sau, giữ vừng danh hiệu của đơn vị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.


Đ/c Đinh Hài - Giám đốc Sở động viên đội bóng thi đấu tại giải

Tác giả bài viết: Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn