Họp báo giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng năm 2018

Sáng ngày 11/9/2018, Báo Quảng Nam đã tổ chức buổi họp báo về giải Việt dã truyền thống báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XXII năm 2018 tranh Cúp Agribank. Tham dự họp báo có các cơ quan báo chí trung ương đóng tại Quảng Nam và cơ quan báo chí tại Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.

HOPBAO18
Toàn cảnh buổi họp báo

Theo Ban tổ chức thông tin, Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam sẽ có 120 đoàn với khoản 1.900 vận động viên, trưởng đoàn, HLV đến từ các huyện, thị xã, thành phố, các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh tham gia. Ngoài ra, còn có 15 đoàn vận động viên đến từ tỉnh trên toàn quốc. Các vận động viên sẽ tranh 15 nội dung của 8 khối, khối các huyện miền núi và khối các huyện, thị xã, thành phố đồng bằng.

Giải sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ, ngày 18.9 tại Quảng trường 24 tháng, Tp. Tam Kỳ và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Nam (QRT). Giải lần này, Ban tổ chức sẽ trích một phần kinh phí của giải để trao 20 suất quà mỗi suất 2 triệu đồng cho các em học sinh tiêu biểu của trường THPT Võ Chí Công ở xã A Xan, huyện Tây Giang.

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn