Doanh nghiệp du lịch Quảng Nam đã đạt được những giải thưởng du lịch trong nước và quốc tế năm 2018

Các doanh nghiệp du lịch Quảng Nam đã đạt được những giải thưởng du lịch trong nước và quốc tế năm 2018. Đây là thành quả góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, đồng thời quảng bá du lịch Quảng Nam đến du khách trong và ngoài nước.

namhaihoian

1. Khách sạn Four Seasons The Nam Hai được vinh dự nhận Giải thưởng “Khách sạn xanh ASEAN”. Đây là giải thưởng danh giá dành cho các khách sạn tiêu biểu, áp dụng tốt các tiêu chí của Bộ tiêu chuẩn ASEAN, là giải thưởng được đánh giá cao trong lĩnh vực du lịch do tổ chức ASEAN trao tặng.

2. Khách sạn Almanity Hội An giành giải thưởng “Khách sạn sang trọng thân thiện với môi trường nhất của năm”, Đây là Giải thưởng của tạp chí Luxury Travel Guide – một trong những tạp chí uy tín nhất của Vương quốc Anh dành cho khách hàng cao cấp. Giải thưởng được bình chọn và đánh giá nghiêm túc bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế.

3. La Siesta Hội An resort & spa vinh dự lọt vào top 25 khách sạn tốt nhất Châu Á. Đây là giải thưởng danh giá hàng năm của TripAdvisor - trang web du lịch lớn nhất thế giới tổ chức bình chọn dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến từ các khách du lịch trên toàn thế giới, những giải thưởng thường niên này phản ánh "sự tuyệt vời nhất" về dịch vụ, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng từ khách sạn.

4. Khách sạn Silk Sense Hội An River Resort là đại diện Việt Nam được vinh danh ở 02 giải thưởng danh giá trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2018 diễn ra ở Bali, Indonesia được World Luxury Hotel Awards vinh danh. Ở hạng mục châu Á, resort nhận giải "Khu nghỉ dưỡng vườn xanh sang trọng nhất châu Á" (Asia Winner: Luxury Garden Resort) và hạng mục thế giới là "Khách sạn ven sông sang trọng nhất thế giới" (Global winner: Luxury Riverside Hotel).

5. Khách sạn Hội An Beach Resort giành giải thưởng “Khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam 2018” đây là giải thưởng thường niên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam và địa phương nói riêng.

6. Nhà hàng Chợ Phố đạt danh hiệu “Nhà hàng ăn uống, phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam 2018” đây là giải thưởng thường niên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam và địa phương nói riêng.

Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn